0902 383 000

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG

ĐIỀU GÌ KHIẾN BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI GIÁ RẺ CỦA CHÚNG TÔI?

THAY DOANH NGHIỆP BẠN THỰC HIỆN CÁC CÔNG VIỆC KẾ TOÁN TRONG CÔNG TY

 • Dịch vụ kế toán trọn gói sẽ thực hiện toàn bộ các công việc kế toán trong công ty giúp bạn. Từ việc thực hiện ghi nhận các chứng từ hóa đơn phát sinh, chúng tôi sẽ lập sổ sách kế toán cho công ty bạn.
 • Từ đó, dịch vụ kế toán trọn gói sẽ thực hiện luôn các công việc báo cáo thuế hàng tháng cho doanh nghiệp. Cuối năm sẽ thực hiện quyết toán thuế cuối năm cho doanh nghiệp.
 • Điểm đáng chú ý là, chúng tôi sẽ cung cấp các số liệu cho doanh nghiệp xem qua trước. Từ đó khi có những vấn đề gì chưa chính xác, doanh nghiệp có thể trao đổi để chúng tôi chỉnh sửa cho phù hợp.
 • Tóm lại, với gói dịch vụ này, chúng tôi sẽ thay doanh nghiệp bạn thực hiện các nghiệp vụ kế toán trong công ty. Bạn chỉ cần yên tâm phát triển công ty mà thôi!
DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG
Dịch vụ kế toán trọn gói Bình Dương

 

TIẾT KIỆM ĐƯỢC CHO BẠN RẤT NHIỀU CHI PHÍ

 • Gói dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí rất nhiều. Nếu bạn thuê 1-2 kế toán viên có kinh nghiệm làm việc thì bạn sẽ phải tốn một khoảng lương kha khá vào nó (từ 4,5 triệu trở lên). Chưa kể, những phát sinh như tiền thưởng, BHXH, BHYT, BHTN… sẽ làm cho lợi nhuận của bạn giảm đi rất nhiều.
 • Nhưng nếu dùng dịch vụ kế toán, thì chi phí bỏ ra lại rất ít. Nếu một tháng doanh nghiệp phát sinh 200 hóa đơn thì tối đa cũng chỉ từ 3.200.000-3.700.000 VNĐ. Giá rẻ gần gấp đôi khi tuyển nhân viên mà chất lượng phục vụ còn đảm bảo cho doanh nghiệp.

CHẤT LƯỢNG CÒN HƠN CẢ VIỆC THUÊ KẾ TOÁN

 • Một nhân viên kế toán của chúng tôi đều đã từng làm kế toán qua rất nhiều công ty. Chính điều này đã tạo nên sự chuyên nghiệp cũng như mang lại sự an tâm khi bạn sử dụng dịch vụ.
 • Thử hình dung doanh nghiệp bạn tuyển một kế toán viên vào nhưng chưa thạo hết việc kế toán thì doanh nghiệp sẽ như thế nào? Nhìn bên ngoài thì không thấy gì. Nhưng khi có cơ quan thuế kiểm tra mới xuất hiện các vấn đề về chứng từ hóa đơn đó nhé! Chưa kể việc một kế toán nghỉ và bàn giao công việc lại cho người sau thì phát sinh vấn đề sau khi người đó nghỉ. Lúc này doanh nghiệp sẽ tìm ai để giải quyết?
 • Công ty chúng tôi khi thực hiện dịch vụ cho khách hàng sẽ cử một nhân viên kế toán chính làm trực tiếp với doanh nghiệp bạn. Khi có vấn đề phát sinh gì bạn chỉ cần liên lạc với nhân viên đó thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Nhưng nếu doanh nghiệp bạn lo lắng về nhân viên của chúng tôi thì chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn một bí mật. Đó là “đội ngũ nhân viên của chúng tôi liên kết với nhau và liên kết với các cố vấn kế toán. Khi gặp các vấn đề không hiểu thì nhân viên đó sẽ đưa vấn đề ra cho mọi người cùng giải quyết”.
 • Và quan trọng hơn cả quan trọng, đó là “dịch vụ của chúng tôi giúp đỡ khách hết mình hơn cả một dịch vụ kế toán trọn gói”. Là khách hàng của Công Ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Bảo Ngọc, bạn cần tư vấn hay làm gì tới kế toán, thuế, BHXH,… thì chúng tôi đều tư vấn hết mình dù có khi đó không phải là công việc mà trong gói dịch vụ của bạn có sử dụng.
 • Vì vậy, dù giá dịch vụ chúng tôi có thể cao hơn các nơi khác. Nhưng chúng tôi sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất. Nếu bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà sau không dùng nữa. Thì với hồ sơ sổ sách kế toán đó, bạn có thể xử lí mà không cần phải xử lí lại hay chuẩn bị lại vì chúng tôi đã thực hiện nó ngay từ đầu cho bạn rồi! Đây chính là điểm khác biết nhất so với các dịch vụ giá rẻ khác mà chỉ khi trải nghiệm bạn mới thấy được điều đó!

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI HÀNG THÁNG TẠI BÌNH DƯƠNG CỦA Công Ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Bảo Ngọc

Đây chỉ là bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Dương cho quý khách hàng tham khảo. Vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ,

Nội dung thực hiện

 • Xử lí hóa đơn chứng từ nhận từ doanh nghiệp và ghi sổ bút toán.
 • Lập các loại sổ sách kế toán tổng hợp cũng như chi tiết cho doanh nghiệp.
 • Báo cáo thuế hàng tháng (hoặc hàng quý tùy vào doanh nghiệp).
 • Thông báo với khách về số tiền thuế phải nộp.
 • Làm quyết toán thuế và báo cáo tài chính vào cuối kì kế toán.
 • Gửi số liệu để doanh nghiệp xem qua và chỉnh sửa (nếu cần).
 • Cùng khách hàng thực hiện giải trình với cơ quan thuế.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG

Bảng báo giá dịch vụ kế toán trọn gói Bình Dương (áp dụng từ 01/10/2018)

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý

Nếu như bạn thấy dịch vụ kế toán trọn gói như vậy phí cao thì hãy sử dụng dịch vụ báo cáo thuế. Dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ hơn kế toán trọn gói. Lúc này chúng tôi sẽ thực hiện báo cáo thuế cho doanh nghiệp hàng tháng, hàng quý.

Để được tư vấn và giải đáp về dịch vụ kế toán trọn gói Bình Dương xin liên hệ địa chỉ và số điện thoại như sau:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Bảo Ngọc

MST: 3702918815

Địa chỉ: 39D/2, Khu Phố Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, Thành phố Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0902 383 000

Email: trantuan@ketoanbaongoc.com

Website: ketoanbaongoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.