0902 383 000

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Bạn là một doanh nghiệp đang phát triển và cần tìm một kế toán trưởng để quản lí công việc kế toán của công ty nhưng chưa tìm được. Điều gì khiến cho việc thuê kế toán trưởng khó đến như vậy? Cách giải quyết vấn đề này như thế nào?

KẾ TOÁN TRƯỞNG LÀ GÌ?

Nếu bạn thắc mắc không hiểu vì sao kế toán trưởng lại khó tìm như vậy thì trước tiên bạn hãy hiểu về họ trước đã. Kế toán trưởng là người được giao nhiệm vụ đứng đầu bộ phận kế toán trong công ty. Họ là người phụ trách chỉ đạo cũng như làm việc trực tiếp với ban lãnh đạo về tình hình tài chính trong công ty, các chiến lược tài chính phát triển doanh nghiệp. Họ cũng là người hướng dẫn và điều phối các kế toán viên trong công ty để sao cho có thể làm việc hiệu quả nhất.

Kế toán trưởng chỉ làm việc dưới quyền Giám đốc trong những công ty nhỏ và dưới quyền giám đốc tài chính trong những công ty lớn. Và quan trọng hơn, muốn làm kế toán trưởng ở Việt Nam, thì người này phải thỏa mãn một số điều kiện theo Điều 20 Nghị định 174/2016/NĐ-CP của Chính phủ và Điều 53 đến 56 Luật kế toán số 88/2015/QH13.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ kế toán trưởng Bình Dương

Chính vì điều này, việc thuê một kế toán trưởng cho công ty là rất khó khăn bởi không phải ai cũng có thể đủ tin tưởng cũng như năng lực để giao phó vấn đề tài chính của công ty mình. Hiểu được điều này, Kế toán Đông Bắc cung cấp cho bạn dịch vụ kế toán trưởng không chỉ giỏi về năng lực mà phần nào cũng giúp công ty bạn thực hiện đúng quy định của pháp luật.

DỊCH VỤ THUÊ KẾ TOÁN TRƯỞNG MANG LẠI CHO BẠN ĐIỀU GÌ?

Với mong muốn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ cho doanh nghiệp bạn, chúng tôi với 2 gói dịch vụ kế toán trưởng bao gồm kế toán trưởng thường xuyên và kế toán trưởng không thường xuyên sẽ cho bạn thêm nhiều lựa chọn để bạn có thể tiết kiệm hơn.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Hai gói dịch vụ kế toán trưởng Bình Dương

Dịch vụ kế toán trưởng không thường xuyên

 • Sau khi nhân viên kế toán của doanh nghiệp bạn đã thực hiện kế toán xong thì kế toán trưởng sẽ trực tiếp kiểm tra cũng như rà soát lại số liệu kế toán cho công ty bạn.
 • Thực hiện kiểm tra các báo cáo thuế, hàng tháng, quý hoặc năm.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp chính sách thuế tốt nhất
 • Đứng tên kế toán trưởng, ký tên các hồ sơ kế toán thuộc trách nhiệm theo quy định của Pháp Luật.
 • Trực tiếp giải trình với cơ quan thuế khi quyết toán thuế doanh nghiệp trong phạm vi công việc thực hiện.

Dịch vụ kế toán trưởng thường xuyên

 • Kế toán trưởng sẽ đến công ty bạn 2 lần/tháng để kiểm tra lại hệ thống sổ sách cũng như chứng từ và số liệu mà bộ phận kế toán làm thực hiện.
 • Kiểm tra lại công việc của kế toán viên.
 • Tham mưu trực tiếp cho chủ doanh nghiệp về vấn đề kế toán thuế của công ty.
 • Đứng tên kế toán trưởng, ký tên các hồ sơ kế toán thuộc trách nhiệm theo quy định của Pháp Luật.
 • Trực tiếp giải trình với cơ quan thuế khi quyết toán thuế doanh nghiệp trong phạm vi công việc thực hiện.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG

 • Phí dịch vụ kế toán trưởng không thường xuyên: 5.000.000đ/tháng.
 • Phí dịch vụ kế toán trưởng thường xuyên: 10.000.000đ/tháng.

Chi phí sẽ được thay đổi nếu phát sinh thay đổi, tùy theo thực tế phát sinh sẽ thỏa thuận giá dịch vụ.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

Để sử dụng dịch vụ kế toán trưởng của kế toán Bảo Ngọc, quý khách hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0902 383 000. Hoặc email: info@dvketoanbinhduong. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất để bạn có thể yên tâm phát triển công ty quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.