0902 383 000

DỊCH VỤ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TẠI BÌNH DƯƠNG

Việc thực hiện lập báo cáo tài chính cuối năm cho công ty sẽ giúp cho bạn có cái nhìn rõ hơn về tình hình doanh nghiệp của bạn. Và điều quan trọng hơn, bạn có thể hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế để không bị phạt. Và dịch vụ báo cáo tài chính của công ty dịch vụ kế toán Bảo Ngọc chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

DỊCH VỤ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TẠI BÌNH DƯƠNG

Lập báo cáo tài chính cho các doanh nghiệp tại Bình Dương

VÌ SAO NÊN LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH CUỐI NĂM?

Vào mỗi cuối năm, các doanh nghiệp thường thực hiện cho mình những báo cáo tài chính đơn giản là để theo dõi tình hình hoạt động của công ty. Bên cạnh đó, một vấn đề cũng không kém phần quan trọng đó là biết được các khoản thu chi như thế nào, lợi nhuận ra sao để thực hiện nghĩa vụ đóng thuế cho cơ quan thuế.

Mỗi doanh nghiệp phải thực hiện báo cáo tài chính của năm đó. Sau đó, nộp cho cơ quan nhà nước vào cuối năm kế toán (Theo quy định của nhà nước thì nộp trước 90 ngày kể từ ngày kết thúc năm kế toán. Thông thường thì là cuối quý I của năm sau, tức là ngày 31/03 năm sau). Vì vậy, nó như một trách nhiệm mà mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp đều phải làm.

Thực hiện báo cáo tài chính cuối năm là điều mà tất cả các doanh nghiệp đều phải làm. Và quan trọng hơn là phải làm “đúng”. Chỉ một sai sót nhỏ trong báo cáo cũng có thể khiến cho doanh nghiệp bạn bị cơ quan thuế nhà nước phạt và mức phạt có thể là cả hàng trăm triệu đồng. Vậy làm thế nào để thực hiện báo cáo tài chính đúng nhất? Hãy sử dụng một dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm!

DỊCH VỤ BÁO CÁO TÀI CHÍNH CUỐI NĂM BÌNH DƯƠNG CHẤT LƯỢNG LÀ Ở ĐÂU?

Dịch vụ báo cáo tài chính của công ty kế toán Bảo Ngọc sẽ thay bạn thực hiện làm báo cáo tài chính. Giúp bạn kiểm tra và tổng kết lại toàn bộ hồ sơ, chứng từ và giấy tờ. Từ đó hoàn thiện cho bạn bảng báo cáo tài chính chất lượng và hợp lí nhất. Bạn có thể yên tâm vì cơ quan thuế nhà nước sẽ không thể nào phạt doanh nghiệp bạn được.

Những nội dung mà công ty chúng tôi sẽ thực hiện khi bạn sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm như sau:

  • Kiểm tra và tiếp nhận toàn bộ thông tin trên hóa đơn, chứng từ mà doanh nghiệp giao
  • Lập các bảng phân bổ công cụ, dụng cụ, chi phí trả trước, chi phí chờ kết chuyển.
  • Tính và lập các bảng khấu hao tài sản cố định.
  • Hạch toán kế toán trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp.
  • Kết chuyển, tổng hợp thông tin để lập sổ sách kế toán, BCTC , báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh và thuyết minh báo cáo tài chính.
  • Trao đổi trước với doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện.
  • Lập và in các loại báo cáo quyết toán thuế.
  • In báo cáo tài chính, sổ sách kế toán theo quy định.

Sẽ tuyệt vời hơn nếu như hàng năm bạn sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán của công ty chúng tôi. Nếu như vậy thì sổ sách của bạn chắc chắn sẽ rất tốt và khi lập báo cáo tài chính cũng rất nhanh và dể dàng. Và tất nhiên, nếu bạn đang sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán thì chắc chắn giá dịch vụ báo cáo tài chính sẽ rẻ hơn rất nhiều đó nhé!

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ BÁO CÁO TÀI CHÍNH CUỐI NĂM CỦA CÔNG TY Bảo Ngọc

Dưới đây là bảng báo giá của dịch vụ báo cáo tài chính với 3 gói thuộc 3 loại hình công ty khác nhau. (Cập nhật ngày 01/10/2018)

Loại hình doanh nghiệp Phí dịch vụ (VNĐ)
Thương mại – Dịch vụ – Tư vấn 4,000,000
Sản xuất – Gia công 5,000,000
Xây dựng – Lắp đặt 5,000,000 – 7,000,000

Lưu ý:

  • Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo.
  • Chi phí có thể sẽ thay đổi khi khảo sát thực tế.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mình. Bạn cũng muốn giảm rủi ro sai sót trong việc thực hiện báo cáo tài chính. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0909 600 630 hay email: trantuan@ketoanbaongoc.com để tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.