0902 383 000

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH TẠI BÌNH DƯƠNG

Sau khi xem xét và quyết định thành lập công ty, bạn đang tìm kiếm đối tác hỗ trợ nhưng còn lo lắng về giá cả và chất lượng dịch vụ. Vậy hãy tham khảo đôi nét về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương của kế toán Bảo Ngọc để có quyết định chính xác nhất.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH TẠI BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ thành lập công ty TNHH của Bảo Ngọc

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CỦA Bảo Ngọc

Trước khi xem xét chi tiết bảng báo giá, kế toán Bảo Ngọc sẽ giới thiệu về quy trình làm việc với khách hàng chi tiết qua 5 bước.

Bước 1: Khách hàng và công ty trao đổi thông tin

Ở bước này cả hai bên sẽ cùng giải đáp tất cả các thắc mắc về dịch vụ, tình hình công ty và yêu cầu của khách hàng. Cùng trao đổi với nhau để nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết riêng cho doanh nghiệp bạn.

Bước 2: Gửi mẫu báo giá dịch vụ

Sau khi đã bàn bạc tình hình cụ thể, cả hai bên đều đồng ý với thỏa thuận đã trao đổi thì Bảo Ngọc sẽ gửi mẫu báo giá dịch vụ cụ thể qua email cho doanh nghiệp. Trong bảng báo giá sẽ có chi tiết nội dung dịch vụ sẽ được cung cấp.

Bước 3: Tiến hành họp để ký hợp đồng

Sau khi đã xác nhận qua email, chúng tôi sẽ có cuộc hẹn trực tiếp với doanh nghiệp. Trong cuộc hợp, chúng ta sẽ cùng nhau xem xét lại quy trình, cam kết hợp tác giúp cho đôi bên làm việc thuận lợi hơn.

Bước 4: Hoàn thành dịch vụ và bàn giao

Nhân viên chúng tôi sẽ theo sát tình hình doanh nghiệp trong suốt quá trình làm việc. Đảm bảo hoàn thành và gửi GPKD đúng hạn đã cam kết. Đồng thời hỗ trợ tư vấn công tác kế toán sau khi thành lập công ty.

Tiếp theo, quý khách vui lòng tham khảo bảng giá và chi tiết công việc mà kế toán Bảo Ngọc cần làm. Để hoàn thành thủ tục đăng ký kinh doanh cho khách hàng với cơ quan nhà nước trong nội dung dưới đây.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY CỦA Công Ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Bảo Ngọc

Bảng giá với 2 gói là gói Khởi nghiệp và gói Khởi nghiệp chuyên nghiệp, cùng những thông tin về công việc cụ thể mà chúng tôi sẽ cung cấp cho quý công ty. Bạn hãy tham khảo về giá và quy trình thực hiện chúng tôi như bên dưới.

(Cập nhật ngày 01/10/2018)

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH TẠI BÌNH DƯƠNG

Bảng giá thành lập công tại Bình Dương

Lưu ý: Mọi vấn đề (từ thiết lập hồ sơ đăng ký kinh doanh, mã số thuế, con dấu) chúng tôi sẽ đảm nhận nhằm mục đích thuận lợi nhất cho khách hàng.

Sau khi xem bảng giá thành lập doanh nghiệp, chắc bạn cũng thấy rằng đây là mức giá khá hợp lý đúng không! Bên cạnh điều đó, kế toán Bảo Ngọc còn được khách hàng tin yêu nhờ vào những cam kết sau:

Đảm bảo cho khách hàng:

 • Trao tận tay doanh nghiệp GPKD: sau 7 ngày làm việc (tính từ thời điểm nhận đầy đủ thông tin, hồ sơ cần thiết từ doanh nghiệp).
 • Giao con dấu doanh nghiệp: trong 1 ngày tiếp theo.
 • Đảm bảo hoàn thành tất cả các công việc kế toán cần thiết theo đúng quy định.
 • Tư vấn, hỗ trợ KH để lập sổ sách kế toán ban đầu.

->>> “MIỄN PHÍ”: Hồ sơ thuế ban đầu nếu kèm theo dịch vụ kế toán chúng tôi.

Sau khi xem xét bảng giá, quý khách có thể tham khảo bài viết  thành lập công ty để có được thông tin chi tiết về điều kiện, quy trình, thủ tục thành lập công ty như thế nào, cũng như những loại hình doanh nghiệp tại Việt Nam và có được quyết định chính xác nhất! Hoặc để nắm chi phí và các bước thành lập công ty một cách ngắn gọn thì bạn tham khảo trong nội dung tiếp theo.

CHI PHÍ VÀ CÁC BƯỚC THÀNH LẬP CÔNG TY

Phí thành lập doanh nghiệp sẽ bao gồm chi phí để đóng cho nhà nước, đăng bố cáo, con dấu,… và chi phí chi cho dịch vụ (nếu có). Cụ thể trong nội dung dưới đây.

Bước 1: Nội hồ sơ cho sở kế hoạch đầu tư

Doanh nghiệp tiến hành làm con dấu và nộp con dấu song song với quá trình nộp hồ sơ cho Sở KHĐT.

->>> Như vậy trong bước này doanh nghiệp phải chi phí nộp hồ sơ và chi phí để khắc con dấu.

*Lưu ý: Trong giai đoạn này, DN còn tốn phí cho bảng hiệu để gắn ở trụ sở chính công ty.

Bước 2: Khai báo thuế ban đầu

Sau khi hồ sơ được duyệt, doanh nghiệp sẽ được cấp giấy phép kinh doanh. Tiếp theo bạn cần khai báo thuế ban đầu. Để tiến hành khai báo thuế bạn cần có tài khoản ngân hàng và chữ ký số.

->>> Chi phí phát sinh để mua chữ ký số, để đóng vào tài khoản ngân hàng (gồm tiền nộp thuế môn bài và chi phí ký quỹ ngân hàng).

Bước 3: Đặt hóa đơn điện tử

Theo nghị định 119/2018/NĐ-CP thì các doanh nghiệp không được đăng ký hóa đơn đặt in sau 01/11/2018 nữa. Vậy thì bạn chỉ có thể đăng ký HĐĐT để sử dụng.

->>> Chi phí đặt hóa đơn điện tử.

Bên cạnh các chi phí kể trên nếu bạn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương, dịch vụ khai báo thuế ban đầu. Thì DN sẽ phải chi thêm một khoản phí cho nhà cung cấp dịch vụ.

Để thành lập công ty TNHH, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ và thông tin sau:

 1. Bản sao giấy CMND hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của các thành viên góp vốn.
 1. Loại hình công ty dự kiến thành lập: theo luật doanh nghiệp 2014 có 4 loại hình doanh nghiệp:
 • Doanh nghiệp tư nhân;
 • Công ty TNHH một thành viên;
 • Công ty TNHH hai thành viên trở lên;
 • Công ty cổ phần.
 1. Tên công ty dự kiến thành lập
 2. Địa chỉ trụ trở chính cho công ty
 3. Ngành nghề kinh doanh
 4. Người đại diện theo pháp luật (giám đốc)
 5. Vốn góp để thành lập công ty, loại góp vốn

Sau khi đã xác định rõ loại hình doanh nghiệp, tên công ty, trụ sở, ngành nghề kinh doanh, người đại diện pháp luật. Bạn hãy liệt kê đầy đủ những hồ sơ cần thiết dưới đây.

Hồ sơ thành lập công ty TNHH

 • CMND/ Hộ chiếu hoặc Căn cước công dân sao y chứng thực không quá 3 tháng (5 bản), vẫn còn hiệu lực của đại diện pháp luật và các thành viên góp vốn.
 • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh.
 • Điều lệ Công ty.
 • Nếu là công ty TNHH, công ty cổ phần thì cần có danh sách thành viên.
 • Những giấy tờ khác cho những ngành nghề và trường hợp đặc biệt.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ trên thì bạn chỉ cần lên sở kế hoạch và đầu tư để nộp trực tiếp, rồi thực hiện các bước như trên. Nếu bạn không có thời gian thành lập công ty thì có thể thuê dịch vụ. Để được tư vấn về dịch vụ thành lập công ty TNHH.

Xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0902 383 000 biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.