GIỚI THIỆU

DỊCH VỤ Công Ty TNHH Dịch Vụ Kế Bảo Ngọc

Kế Toán Bảo Ngọc qua hơn nhiều năm hình thành và phát triển đã không ngừng nâng cao năng lực đội ngũ nhân viên, đổi mới trang thiết bị, cập nhật những thay đổi mới nhất, những phần mềm kế toán được cập nhật mới nhất để trở thành người đồng hành đáng tin cậy trong sự phát triển của quý doanh nghiệp. Với mong muốn được hợp tác lâu dài với Quý Doanh nghiệp trong hoạt động quản lý & kinh doanh, chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin khái quát về quá trình phát triển của Kế Toán Bảo Ngọc.

Giới thiệu
Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Dương

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Ngọc

Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, phát triển dịch vụ song song với chú trọng đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ nhân viên, giữ vững đạo đức nghề nghiệp. Chỉ sau hơn nhiều năm hoạt động, vươn lên không ngừng nghỉ, may mắn được khách hàng yêu quý, tín nhiệm hợp tác lâu dài. Công ty chúng tôi hiện có trụ sở tại Bình Dương

Và phục vụ hàng chục khách hàng ở khắp các thành phố, thị xã tại Bình Dương về hầu hết các Dịch vụ về Kế toán-Thuế, Dịch vụ Thành lập Doanh nghiệp như: … Trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ, Công Ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Bảo Ngọc còn là đơn vị tư vấn các giải pháp giúp Doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí và công tác quản lý kế toán.

LÝ DO KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI: DV toán trọn gói, Quyết toán thuế, Báo cáo tài chính, Thủ tục thuế ban đầu, Bảo hiểm Xã hội, kế toán trưởng, Thành lập Công ty, Chữ ký số, Hóa đơn điện tử

Phương châm hoạt động của Kế Toán Bảo Ngọc

“Tận tâm – Chất lượng – Hiệu quả”

Việc ghi nhận và phản ảnh nghiệp vụ kế toán phát sinh trong doanh nghiệp là cực kỳ quan trọng, góp phần đánh giá hiệu quả hoạt động của Kế Toán Bảo Ngọc. Đồng thời thực hiện nghĩa vụ thuế với cơ quan nhà nước. Vì thế Kế Toán Bảo Ngọc hiểu rõ tầm quan trọng của dịch vụ kế toán là cơ sở pháp lý cho hoạt động của doanh nghiệp và là nền tảng để Kế Toán Bảo Ngọc phát triển an toàn và bền vững nhất. Trong suốt quá trình hoạt động, cung cấp dịch vụ cho khách hàng, chúng tôi luôn ghi nhớ và lấy tôn chỉ “Tận tâm – Chất lượng – Hiệu quả” làm kim chỉ nam.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc cơ bản của đơn vị kế toán: “Độc lập – Trung thực – Khách quan” để mang đến kết quả đáng tin cậy, minh bạch cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, bền vững.

Dịch vụ kế toán uy tín, đáng tin cậy tại Bình Dương

Kế Toán Bảo Ngọc luôn tự hào là đơn vị không ngừng hoàn thiện mình, tìm tòi, cập nhật quy định mới để sát cánh cùng doanh nghiệp trong những khó khăn, trở ngại nhất trong vấn đề liên quan đến kế toán với ưu điểm:

 • Cung cấp DV kế toán cho nhiều loại hình DN khác nhau.
 • Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà doanh nghiệp của bạn đang gặp.
 • Hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt (đạt tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với tình hình thực tiễn ở Việt Nam).
 • Chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt và luôn luôn đúng hẹn để tránh cho doanh nghiệp bị phạt.
 • Cam kết bảo mật dữ liệu cho khách hàng.
 • Dịch vụ hỗ trợ, giải đáp thắc mắc khách hàng nhanh chóng.
 • Hỗ trợ nhiều phần mềm kế toán: MISA, FTS, BIT, CNS, IBOSS…

Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm tại Kế Toán Bảo Ngọc

 • Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn vững chắc (có trình độ đại học và trên Đại học được đào tạo tại các trường Đại học có uy tín trong nước, có chứng chỉ hành nghề kế toán (CPA), được đào tạo cập nhật kiến thức về các lĩnh vực Kế toán, Tư vấn thuế do các tổ chức có uy tín cấp và theo quy định của bộ Tài Chính).
 • Chú trọng giữ chân nhân tài, không ngừng đào tạo, bồi dưỡng nhân viên, tạo cơ hội phát triển. Đồng thời luôn giám sát nhân viên với hệ thống quản lý chặt chẽ, thiết bị máy móc hiện đại nhằm tránh những sai sót trong nghiệp vụ kế toán.
 • Nhân viên không ngừng cập nhật những quy định mới nhất của nhà nước về chính sách về kế toán và thuế.
 • Không ngừng rèn luyện tác phong và đạo đức nghề nghiệp để đảm bảo tính bảo mật cho dữ liệu của khách hàng.Chung Chi

Để được tư vấn và giải đáp về dịch vụ kế toán Bình Dương xin liên hệ địa chỉ và số điện thoại như sau:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Bảo Ngọc

MST: 3702918815

Địa chỉ: 39D/2, Khu Phố Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, Thành phố Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0902 383 000

Email: trantuan@ketoanbaongoc.com

Website: ketoanbaongoc.com